Phòng Tắm Kính

Kính cường lực là một dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Người ta không chỉ dùng loại kính này làm cửa, vách ngăn mà còn làm phòng tắm. Vậy phòng tắm kính có ưu điểm gì? Bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Thi công vách kính nhà tắm cửa lùa đẹp

Thi công vách kính nhà tắm cửa lùa đẹp

Phòng tắm kính là gì?

Phòng tắm kính hay cabin vách tắm kính là nói về sản phẩm kính cường lực làm vách ngăn trong phòng tắm. Mục đích sử dụng chiếc vách ngăn kính phòng tắm này là để tránh nước, bụi bẩn trong tắm bắn ra không gian ngoài gây bẩn.

Do đó sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực mang lại sự khô thoáng, sạch sẽ cho không gian phòng tắm và nhà vệ sinh. Đây được coi là xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại. Chúng vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng vừa đảm bảo sự tiện nghi trong sinh hoạt.

Mẫu phòng tắm kính cửa mở đẹp

Mẫu phòng tắm kính cửa mở đẹp

Vậy vách tắm kính này có giá bao nhiêu và nên mua ở đâu? Bạn hãy tham khảo những thông tin tiếp theo có ở dưới đây nhé!

Cấu tạo của phòng tắm kính là gì?

Vách kính nhà tắm cũng được coi là một sản phẩm nổi bật và cần thiết hiện nay. Do đó, sản phẩm này cũng có những đặc điểm và các bộ phận cấu tạo như sau:

– Kính cường lực cho phòng tắm: Thường sử dụng kính cường lực có độ dày là 8mm, 10mm và 12mm.

– Phụ kiện vách tắm kính cường lực bao gồm: Nẹp kính, u inox, tay nắm, chống rung, bản lề cố định… Phụ thuộc vào vách kính nhà tắm bạn sử dụng: 90 độ, 135 độ hay 180 độ để lựa chọn bản lề phù hợp.

Phòng tắm kính góc - cabin tắm vuông

Phòng tắm kính góc – cabin tắm vuông

Nên làm kích thước phòng tắm kính như thế nào?

Phần lớn mọi người có nhu cầu lắp đặt cabin phòng tắm kính, đều có thắc mắc này. Để giúp việc lắp đặt vách kính phòng tắm được đẹp và vừa khít, việc xem xét không gian diện tích nhà tắm, nhà vệ sinh, nên chọn loại kính nào…

Vách ngăn phòng tắm kính mờ

Vách ngăn phòng tắm kính mờ

Thực tế, để lắp đặt được vách ngăn nhà tắm kính thì yêu cầu về diện tích nhà vệ sinh và nhà tắm phải đủ lớn. Bởi có nhiều không gian có diện tích nhỏ sẽ không nên lắp đặt sản phẩm kính này sẽ làm chật chội và vướng xíu không gian sử dụng.

Do đó, để lắp đặt được vách tắm kính cường lực bên trong phòng tắm và phòng vệ sinh, diện tích tối thiểu cần có như sau:

  • Từ 2-4m2: bạn có thể chọn loại vách kính nhà tắm 135 độ, 180 độ.
  • Từ 5-10m2: bạn có thể chọn loại vách kính nhà tắm 90 độ, 135 độ.

Như vậy, diện tích tối thiểu để lắp đặt phòng tắm kính cường lực là phải có diện tích từ 2m2 trở lên sẽ vừa đẹp.

Mẫu phòng tắm kính đẹp

Mẫu phòng tắm kính đẹp

Tại Decohouse có cung cấp đa dạng các loại vách ngăn phòng tắm bằng kính cường lực. Ví dụ như, cabin tắm, phòng tắm bằng kính cường lực mở cửa, phòng tắm bằng kính cường lực góc, vách kính nhà tắm cửa lùa…

Các loại vách kính trong phòng tắm kính tại Decohouse

Hiện tại Decohouse cung cấp và lắp đặt các loại phòng tắm kính với đa dạng chủng loại như sau:

– Vách tắm kính 90 độ:

Đây là loại vách ngăn sử dụng 2 tấm kính cố định được ghép vuông góc 90 độ với nhau. 1 trong hai tấm kính cường lực được cắt ra để làm cửa mở quay hoặc phòng tắm kính cửa lùa. Loại vách ngăn kính này phải sử dụng trọn bộ phụ kiện dành cho vách nhà tắm 90 độ.

Vách kính phòng tắm 90 độ

Vách kính phòng tắm 90 độ

– Vách ngăn nhà tắm kính góc 135 độ:

Loại vách này sử dụng 3 tấm kính trong đó có 2 tấm là cố định. Mỗi bên được cố định bằng nẹp hay u inox ở phía dưới. Ngoài ra còn phải cố định phía trên bằng ray inox 304 cao cấp. Tấm kính ở giữa sẽ lắp đặt tạo cửa mở với chi tiết quay bản lề góc 135 độ.

Phòng tắm kính 135 độ giá rẻ

Phòng tắm kính 135 độ giá rẻ

– Vách kính nhà tắm với góc 180 độ:

Vách ngăn loại này tắm là 1 đường thẳng có tác dụng chia không gian nhà tắm thành 2 phần. Dòng sản phẩm này thường lắp đặt cho các loại phòng tắm và phòng vệ sinh có diện tích hẹp về chiều ngang nhưng lại có chiều dài. Vách kính nhà tắm 180 độ có thể lắp đặt cả cửa mở quay và cửa phòng tắm lùa.

Lắp đặt phòng tắm kính 135 độ

Lắp đặt phòng tắm kính 135 độ

– Vách ngăn phòng tắm kính uốn cong:

Loại vách này sử dụng kính cường lực được uốn cong có độ dày từ 10mm-12mm. Loại vách này thường lắp đặt cho phòng tắm đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách nên lắp đặt dạng cabin tắm.

– Phòng tắm kính thẳng:

Dòng sản phẩm này thích ứng với không gian nhà tắm rộng lại vuông vắn. Đặc biệt là có một mặt tiếp giáp với tường hay có bốn mặt đều làm bằng kính. Nhờ thiết kế hiện đại lại có chất lượng kính cao nên kiểu dáng vách kính thẳng sẽ thay thế hoàn toàn cho các dạng vách tường, vách gỗ…

Để lựa chọn được loại phòng tắm kính cường lực phù hợp với không gian phòng tắm, nhà vệ sinh của mình vừa đảm bảo chất lượng lại có giá tốt nhất. Bạn hãy liên hệ với Decohouse theo số 0989 919 873 | 0936 797 662 nhé!

Hiển thị tất cả 12 kết quả